Ống nhòm đo khoảng cách Bushnell Tour V4 Shift


Mã sản phẩm : BN201760

Ống nhòm đo khoảng cách Bushnell Tour V4 Shift model mới nhất của Bushnell hàng chính hãng của Mỹ với kiểu dáng thiết kế sang trọng nhỏ gọn độ thẩm mỹ cao cho người sử dụng dễ cầm lắm mang theo người.

Thông số kỹ thuât

Độ phóng đại:  5x

Đường kính ống kính: 20mm

Lớp phủ thấu kính:      Đa tráng

Trọng lượng:   5.6 oz

Kích thước:     3.11 x 1.57 x 4 inch

Nguồn: Pin CR2 x 1

Eye Relief:      21mm

Exit Pupil:        4.8mm

Trường nhìn tại 1000 yds:      367 ft

Chế độ hiển thị:           LCD

Khoảng cách đo được:           5 - 1000 yds

Sai số phép đo:           1 yds

Tính năng:      

- Slope (đo bù trừ độ dốc)

- PinSeeker với JOLT cho phép bắt nhanh khoảng cách đến lá cờ

- Bật tắt nhanh chế độ Slope

- Tự động tắt máy khi không sử dụng

Khoảng cách bắt lá cờ:  Trên 400 yds

 

Ống nhòm đo khoảng cách Bushnell Tour V4 Shift model mới nhất của Bushnell hàng chính hãng của Mỹ với kiểu dáng thiết kế sang trọng nhỏ gọn độ thẩm mỹ cao cho người sử dụng dễ cầm lắm mang theo người.

 

Bushnell Tour V4 Shift được tích hợp đầy đủ tính năng cao cấp ... Sử dụng công nghệ Slope  cho phép ống nhòm tính toán bù trừ độ dốc và điều chỉnh yardage tùy theo mức độ dốc cho người sử dụng có được kết quả chính xác nhất. Tính năng dễ dàng chuyển đổi bật tắt chỉ bằng 1 nút bấm trên thân ống ... tính năng này hầu hết rất cần thiết trong các trận đấu. Tour V4 còn áp dụng công nghệ Pinseeker với JOLT cho phép bạn đo và xác định khoảng cách chính xác đến lá cờ ngay cả trong điều kiện lá cờ không đứng yên. Khoảng cách đo chính xác đến lá cờ lên đến 400 yard. Đặc biệt khi lá cờ trong tầm ngắm ống nhòm sẽ tự động rung.

 

Máy đo khoảng cách Bushnell Tour V4 Shift  sử dụng ống kính quang học độ phóng đại cao 5x, được trang phủ nhiều lớp giúp tăng cường độ sáng, độ sắc nét cho hình ảnh quan sát giúp đưa hình ảnh vị trí lại gần hơn. Khoảng cách đo được của ống nhòm này từ 5 đến 1000 yds với mức sai số cho phép chỉ trong khoảng 1 yds.  Tốc độ đo nhanh  hiển thị kết quả trên màn hình LCD của ống nhòm.

 

Chat Facebook (8h-24h)
Chat Zalo (8h-24h)
0912.245.244 (Mr. Sơn)
0974.444.097 (Mr. Lâm)