Chính sách bảo hành

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỦA BUSHNELL VIỆT NAM
Chính sách bảo hành này áp dụng cho toàn bộ sản phẩm trên Website BUSHNELL.VN và áp dụng tại tất cả địa điểm bán hàng có đăng địa chỉ trên website BUSHNELL.VN. Toàn bộ nhân viên của công ty Điện Tử Thái Thắng có trách nhiệm và nghĩa vụ thực hiện đúng những chính sách này. Quý khách vui lòng đọc kỹ chính sách bảo hành của công ty trước khi mua hàng.
I. Chính sách đổi trả sản phẩm đã mua :
1) Hoàn trả sản phẩm : Hiện nay công ty chúng tôi chưa có chính sách nhập lại sản phẩm đã bán vì vậy hàng hóa đã bán ra chúng tôi sẽ không nhập lại dưới mọi hình thức (Qui định này có ghi rõ trên mặt sau của phiếu bảo hành của công ty, và được nhân viên bán hàng phổ biến rõ trước khi quý khách mua hàng). Tuy nhiên những trường hợp ngoại lệ như sau có thể được quyền trả lại hàng hóa đã mua và hoàn lại tiền :
       - T1 : Đối với khách hàng ở xa đặt hàng qua website: BUSHNELL.VN cam kết tất cả các sản phẩm đăng tải trên website: BUSHNELL.VN có hình ảnh, thông số kỹ thuật đúng với thông tin đăng tải trên website và nhân viên bán hàng sẽ tư vấn đầy đủ thông tin cho quý khách trước khi gửi hàng vì vậy quý khách hàng ở xa có quyền hoàn trả sản phẩm đã mua nếu khi kiểm tra hàng hóa nhận được có mẫu mã, thông số kỹ thuật không giống với thông tin đã đăng tải trên website quý khách vui lòng báo ngay cho nhân viên bán hàng qua điện thoại ngay khi nhận được hàng (không quá 24g kể từ khi quý khách nhận được sản phẩm), chúng tôi sẽ không giải quyết cho trường hợp này nếu quý khách đã sử dụng sản phẩm. Quý khách sẽ được nhận lại 100% số tiền đã trả để mua hàng và không phải chi trả một khoản phí nào thêm.
       - T2 : Đối với khách hàng mua hàng trực tiếp tại công ty : Quý khách cần test thử sản phẩm kỹ trước khi mua hàng, nếu trong quá trình sử dụng (không quá 3 ngày), quý khách phát hiện ra sản phẩm không có thông số kỹ thuật đúng như nhân viên bán hàng đã tư vấn và công ty đã đổi sang sản phẩm mới cùng loại nhưng vẫn không có thông số kỹ thuật đúng như nhân viên bán hàng tư vấn thì quý khách có quyền hoàn trả lại sản phẩm đã mua và nhận lại đủ 100% số tiền đã trả mà không bị chiết khấu.
Ngoài hai trường hợp trên công ty chúng tôi sẽ không giải quyết bất kỳ trường hợp nào khác liên quan đến hoàn trả sản phẩm sau mua.
2) Đổi sản phẩm đã mua sang sản phẩm khác : sau khi mua hàng quý khách nhận thấy sản phẩm đã mua không đủ khả năng đáp ứng công việc của mình, quý khách có thể đổi sang sản phẩm khác cùng chủng loại, vd: ống nhòm đổi sang ống nhòm, kính thiên văn đổi sang kính thiên văn, camera đổi sang camera ... và có đơn giá bằng hoặc cao hơn giá sản phẩm đã mua. Điều kiện đổi sang sản phẩm khác được áp dụng như sau :
- Sản phẩm đã mua phải còn mới, không bị trầy xước, biến dạng.
- Sản phẩm đã mua phải còn nguyên tem bảo hành của công ty, chưa bị tháo rỡ, lắp lại.
- Sản phẩm đã mua phải còn nguyên hộp (Full Box) và đầy đủ phụ kiện đi kèm.
- Quý khách đổi sản phẩm trong vòng 3 ngày (72g) kể từ khi mua hàng - Không bị chiết khấu.
- Quý khách đổi sản phẩm sau 3 ngày - Bị chiết khấu từ 5% - 30% giá trị sản phẩm đã mua (Tùy vào thời gian đã sử dụng)
II. Chính sách bảo hành sản phẩm lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất (Không áp dụng cho khách hàng Dealer)
1) Điều kiện được bảo hành :
- Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất.
- Sản phẩm còn nguyên tem bảo hành, tem bảo hành không bị rách nát, sửa chữa thông tin, sản phẩm chưa bị tháo rỡ, lắp lại (Quý khách lưu ý tuyệt đối không tháo rỡ sản phẩm, để tự sửa chữa trong thời hạn bảo hành nếu không công ty có thể từ chối nhận bảo hành sản phẩm).
- Sản phẩm không bị biến dạng do tác dụng của ngoại lực, không bị lỗi do ngâm nước (Trừ những sản phẩm công ty cam kết chống thấm nước như ống nhòm chống nước, đồng hồ chống nước, camera quay dưới nước ... ), sản phẩm không bị hỏng do tác động của thiên tai, hóa chất, cháy nổ, chập điện, do sử dụng điện áp đầu vào không đúng với điện áp qui định.
- Phụ kiện của sản phẩm không được bảo hành, VD: Pin, Sạc pin, Tai nghe đi kèm,  Các loại carb kết nối ... trừ những trường hợp có thỏa thuận và ghi rõ trong phiếu bảo hành kèm theo của nhân viên bán hàng.
- Quý khách chú ý giữ lại phiếu bảo hành được cung cấp khi mua hàng để mang theo khi đến công ty bảo hành sản phẩm. Nhân viên có thể từ chối nhận bảo hành nếu phiếu bảo hành rách nát hoặc chắp ghép, chỉnh sửa thông tin trên đó.
Chúng tôi chỉ có trách nhiệm nhận bảo hành sản phẩm theo tiêu chí đã được liệt kê phía trên, mọi trường hợp khác công ty có quyền từ chối bảo hành sản phẩm.
2) Phương thức bảo hành sản phẩm lỗi :
- Quý khách được đổi ngay sản phẩm mới 100% nếu sản phẩm bị hỏng hóc trong vòng 7 ngày sau khi mua hàng và thỏa mãn điều kiện bảo hành (Sản phẩm phải còn mới bên ngoài không bị trầy xước).
- Được đổi ngay một sản phẩm tương đương (Sản phẩm cùng loại có thể không còn mới 100%) nếu sản phẩm bị hỏng trong vòng 1 tháng kể từ ngày mua và thỏa mãn điều kiện bảo hành (Sản phẩm bảo hành phải không bị trầy xước nặng).
- Thiết bị mua sau thời hạn 1 tháng sẽ được sửa chữa tối đa trong vòng 30 ngày.
- Trường hợp khách hàng có nhu cầu sử dụng gấp chúng tôi sẽ tạo điều kiện cho khách hàng mượng dùng tạm sản phẩm tương đương trong vòng 3 ngày đồng thời quý khách phải đặt cọc số tiền = 100% tương ứng với giá trị của thiết bị đó. Sau khi quý khách trả lại sản phẩm mượn sẽ được hoàn lại 100% số tiền đã đặt cọc ngoài ra không phải trả khoản phí nào thêm.
III. Chính sách bảo hành ưu đãi đối với khách hàng :
- Những sản phẩm hết thời gian bảo hành hoặc không đủ điều kiện bảo hành, chúng tôi sẽ tạo điều kiện hỗ trợ tới mức tối đa như nhận sửa dịch vụ với chi phí hỗ trợ, hỗ trợ khách hàng các thêm chi phí để đổi ngay sản phẩm mới trong điều kiện cần sử dụng gấp.
IV. Liên hệ - góp ý :
Mọi góp ý về chế độ bảo hành, phản ánh thái độ phục vụ của nhân viên kỹ thuật, đội ngũ nhận bảo hành, phản ánh về thời gian bảo hành xin được liên hệ qua số điện thoại Hotline : 097.4444.097 (Mr. Lâm) hoặc Email hỗ trợ : support@bushnell.vn . Chúng tôi luôn tiếp thu mọi ý kiến đóng góp của khách hàng để ngày càng tăng chất lượng phục vụ đối với quý khách, Chúng tôi chân thành cám ơn quý khách về những ý kiến góp ý của quý khách hàng.
Chúng tôi làm tốt bạn hãy nói với mọi người - Chúng tôi làm chưa tốt bạn hãy nói với chúng tôi
Địa điểm các trung tâm bảo hành của Điện Tử Thái Thắng trên toàn quốc :
- Tại Hà Nội : Số 12 - Ngõ 151 (151/12) - Đ. Hồng Hà - P. Phúc Xá - Q. Ba Đình - Hà Nội (Vào cổng chính chợ Long Biên rẽ trái)
- Tại TP. HCM : Số nhà 200 - Đường Nguyễn Cư Trinh - Phường Nguyễn Cư Trinh - Quận 1 - TP. Hồ Chí Minh (Gần ngã tư Nguyễn Cư Trinh giao Tràn Đình Xu)

Công ty TNHH DV & PT ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG THÁI THẮNG
với đội ngũ Kỹ thuật viên chuyên nghiệp luôn luôn làm hài lòng quí khách !
Xem thêm : Sửa chữa ống nhòm bushnell , bảo hành ống nhòm bushnell chính hãng

Chat Facebook (8h-24h)
Chat Zalo (8h-24h)
0912.245.244 (Mr. Sơn)
0974.444.097 (Mr. Lâm)