Giới thiệu về BUSHNELL Việt Nam

BUSHNELL.VN là website chính thức của hãng quang học nổi tiếng thế giới BUSHNELL (USA) bằng tiếng Việt. Tất cả các sản phẩm chúng tôi giới thiệu trên website Bushnell.vn là những sản phẩm 100% chính hãng BUSHNELL USA. Chúng tôi cung cấp free catalogue của sản phẩm, cũng như hướng dẫn sử dụng các loại ống nhòm chính hãng của BUSHNELL, đồng thời luôn cập nhật tin tức mới nhất từ hãng BUSHNELL USA.

Tổng quan công ty

Bushnell là thương hiệu dẫn đầu trong ngành sản xuất thiết bị quang học thể thao trong hơn 65 năm. Phương châm của chúng tôi là cung cấp sản phẩm chất lượng cao nhất, đáng tin cậy nhất và giá cả phải chăng. Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng tốt nhất và quan hệ đối tác tốt nhất với các nhà bán lẻ.

Bushnell tự hào có thị phần hàng đầu trong tất cả các loại ống kính thể thao, và các sản phẩm của chúng tôi đã liên tục chiến thắng trong các giải thưởng thiết kế và hiệu suất. Dòng sản phẩm của chúng tôi rất phong phú, phục vụ nhiều mục đích khác nhau từ dã ngoại, thể thao, nghiên cứu thiên nhiên, săn bắn, câu cá, ngắm chim và ngắm thiên văn. Ứng dụng trong nhà ống nhòm mang lại cho khán giả gần gũi hơn với những hành động thể thao chuyển động nhanh hoặc mỹ thuật tại nhà hát và các buổi hòa nhạc.

Bushnell liên tục khám phá công nghệ mới nổi trong thị trường quang học thể thao đi đôi với thiết kế tiên tiến với sự đổi mới hiệu quả. Nó là sự cống hiến của Bushnell với các môn thể thao có uy tín và là thương hiệu được tín nhiệm nhất trên thế giới.